Thiết kế chi tiết liền kề, shophouse, shoptel, FLC Sầm Sơn

Biệt thự Ciputra hà nội

khu đô thị ciputra hà nội

dự án ciputra hà nội

ciputra hà nội

nhà đất quận tây hồ hà nội

biệt thự ciputra cho thuê

biệt thự ciputra giai đoạn 3

biệt thự ciputra bao nhiêu tiền

Thiết kế Liền Kề FLC Sầm Sơn

Liền kề, ShopHouse, ShopTel - FLC Sầm Sơn cơ hội đầu tư sinh lời

Liền kề FLC Sầm Sơn giai đoạn 2 bao gồm hơn 700 lô Liền Kề, ShopHouse, ShopTel với nhiều loại diện tích khác nhau, phù hợp với khách hàng có mức tài chính khác nhau, sẽ mang tới cho khách hàng những cơ hội đầu tư sinh lời bậc nhất năm 2017


FLC Lux City – nơi quy tụ những mô hình vui chơi giải trí bậc nhất châu Á, lấy ý tưởng từ thành phố giải trí, và mua sắm hàng đầu thế giới, được quy hoạch đồng bộ thành những khu phố chợ đêm, phố đi bộ, phố mua sắm, phố giải trí, và đặc biệt hơn cả chính là con phố 3D Art lần đầu tiên xuất hiện và duy nhất.

Khu phố nướng liền kề FLC sầm sơn

Chủ đầu tư FLC Group đã lấy mục tiêu thay đổi toàn bộ bộ mặt du lịch của thành phố biển Sầm Sơn để làm mục tiêu xây dựng dự án FLC Sầm Sơn. Mong muốn tổ chức một khu mua sắm tập trung quy mô, để loại bỏ những ác cảm của du khách khi về với Sầm Sơn. Và để thực hiện điều đó, FLC Group đã xây dựng lên 1 thành phố không ngủ ngay trong lòng dự án, với những căn hộ liền kề để phục vụ cho nhu cầu sinh sống, căn hộ ShopHouse FLC Sầm Sơn để phục vụ những khách hàng có nhu cầu kinh doanh và sinh sống tại dự án, và đặc biệt hơn cả là loại hình căn hộ ShopTel FLC Sầm Sơn, khách hàng có thể vừa kinh doanh buôn bán lại vừa có thể lấy chính căn nhà của mình làm 1 khách sạn mini để phục vụ khách du lịch.

Lấy ý tưởng từ trung tâm thương mại thế giới Manhattan, khu liền kề FLC Sầm Sơn là những khối nhà cao 5 tầng, thiết kế sang trọng và hiện đại, nằm ở vị trí trung tâm, giữa những khu thương mại sầm uất nhất quần thể FLC Sầm Sơn.

Thiết Kế ShopHouse FLC Sầm Sơn:
Với nhiều loại diện tích đa dạng từ 105m2 – 115m2, với quỹ căn lên đến 132 căn, sẽ cho khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho mình 1 căn hộ phù hợp để kinh doanh buôn bán.

ShopHouse FLC Sầm Sơn là loại hình sản phẩm tiêu biểu đáp ứng nhu cầu ở lâu dài và đầu tư kinh doanh buôn bán, được quy hoạch thành các phố kinh doanh dịch vụ đặc thù như: Phố mua sắm, phố ẩm thực, phố đi bộ, phố câu lạc bộ đêm….
Thiết kế chi tiết :

Thiết kế mặt bằng tầng 1 Shophouse FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 2 Shophouse FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 3 Shophouse FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 4 Shophouse FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 5 Shophouse FLC Sầm Sơn

Thiết kế ShopTel FLC Sầm Sơn:

Đây là loại hình sản phẩm mới lạ và lần đầu tiên ra mắt khách hàng trên thị trường bất động sản Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa nhà phố thương mại và khách sạn mini – kỳ vọng sẽ mang lại cho chủ nhân giá trị thương mại và lợi ích đầu tư lớn, ổn định và lâu dài.

Shoptel FLC Sầm sơn được thiết kế dạng những khách sạn mini nhưng lại tận dụng được khoảng không gian dưới các tầng 1-2-3 để có thể kinh doanh buôn bán phục vụ khách du lịch khi về với FLC Sầm Sơn nói riêng mà thành phố Sầm Sơn nói chung. Với 133 căn hộ được thiết kế với diện tích từ 105m2 đến 157m2, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất với nhu cầu của mình.

Thiết kế chi tiết:

Thiết kế mặt bằng tầng 1 Shoptel FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 2 Shoptel FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 3 Shoptel FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 4 Shoptel FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 5 Shoptel FLC Sầm Sơn

Thiết kế liền kề FLC Sầm Sơn:

Với diện tích từ 96m2 đến 116m2 được thiết kế 5 tầng, có 4PN , 1PK, 1PB rất phù hợp với những hộ gia đình đông người đang cần nhà ở.

Thiết kế chi tiết:

Thiết kế mặt bằng tầng 1 liền kề FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 2 liền kề FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 3 liền kề FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 4 liền kề FLC Sầm Sơn

Thiết kế mặt bằng tầng 5 liền kề FLC Sầm Sơn

Với diện tích từ 96m2 đến 116m2 được thiết kế 5 tầng, có 4PN , 1PK, 1PB rất phù hợp với những hộ gia đình đông người đang cần nhà ở.

Thiết kế chi tiết:

Liên hệ ngay để được tư vấn 24/7:

Trưởng phòng kinh doanh: Mr Định
0908981101
Chuyên viên tư vấn: Mr Hiếu
0938823623

Email: hieunv.dankogroup@gmail.com

Thiết kế Liền Kề FLC Sầm Sơn
823.1
Sản phẩm cùng danh mục

Chưa đầy 3 tháng kể từ khi liền kề FLC Sầm Sơn chính thức được giới thiệu ra thị trường bởi Tập đoàn FLC và Danko Group, gần ¾ số lượng lô đất đã có chủ. Điều gì khiến cho Liền kề FLC Sầm Sơn nhanh chóng được thị trường […]

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LIỀN KỀ FLC SẦM SƠN I. Tiến Độ Thanh Toán Đợt 01: Kí thỏa thuận đặt cọc 100.000.000 VNĐ / lô Liền Kề, Shophouse, Shoptel Đợt 02: Thanh toán lần 1. 30% GTHĐ (đã bao gồm VAT) sau 7 ngày kể từ ngày đăng ký […]

Liền Kề, ShopHouse, ShopTel – FLC Sầm Sơn-Cơ hội đầu tư sinh lời cao. Liền kề FLC Sầm Sơn giai đoạn 2 bao gồm hơn 6500 lô Liền Kề, ShopHouse, ShopTel với nhiều loại diện tích khác nhau, phù hợp với khách hàng có mức tài chính khác nhau, sẽ […]

Bán Liền kề FLC Sầm Sơn-Với nhiều ưu đãi cực khủng Bạn đang có nhu cầu mua nhà ở tại khu vực thanh hóa, hay bạn đang muốn tìm một căn nhà có thể vừa ở và kinh doanh buôn bán, hoặc bạn có nhu cầu vừa kinh doanh buôn bán và […]