Thiết Kế Biệt Thự Giai Đoạn 2 FLC Sầm Sơn

Biệt thự Ciputra hà nội

khu đô thị ciputra hà nội

dự án ciputra hà nội

ciputra hà nội

nhà đất quận tây hồ hà nội

biệt thự ciputra cho thuê

biệt thự ciputra giai đoạn 3

biệt thự ciputra bao nhiêu tiền

Thiết Kế Biệt Thự Giai Đoạn 2 FLC Sầm Sơn

Biệt thự FLC Sầm Sơn

Thiết kế Biệt Thự Giai Đoạn 2 FLC Sầm Sơn

Tiếp nối thành công của dự án nghỉ dưỡng biển FLC giai đoạn 1.
Tập đoàn FLC tiếp tục tung ra thị trường giai đoạn 2 của dự án – Khu phố thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, Thành phố ánh sáng, thành phố không ngủ, với hơn 70 tiện ích hoàn hảo là điểm đến nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu tại Việt Nam.

Biệt thự giai đoạn 2 FLC Sầm Sơn

Biệt thự giai đoạn 2 FLC Sầm Sơn

Gồm 45 căn biệt thự L’Amoura & 21 căn biệt thự hạng sang có diện tích đa dạng từ 216m2 – 700m2, biệt thự FLC Lux City sở hữu vị trí tối ưu với không gian cảnh quan xanh, đảm bảo sự yên tĩnh biệt lập nhưng vẫn kết nối thuận tiện tới các khu vui chơi, giải trí, mua sắm trong quần thể.


Lợi ích đầu tư biệt thự
• 70+ Dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí thời thượng
• 53 hecta: Quảng trường biển & Phố đi bộ
• 5* tiêu chuẩn dịch vụ, hạ tầng đẳng cấp
• Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

Thiết kế Biệt Thự Giai Đoạn 2 FLC Sầm Sơn

Biệt thự giai đoạn 2 là những căn biệt thự sang trọng nằm trong quần thể nghỉ dưỡng sinh thái của dự án FLC Sầm Sơn, giai đoạn 2 gần 70 lô biệt thự. Gồm 45 lô biệt thự L’Amoura và 21 lô biệt thự hạng sang (Biệt thự Viila)  có diện tích đa dạng từ 216m2 – 700m2, biệt thự FLC Lux City sở hữu vị trí tối ưu với không gian cảnh quan xanh, đảm bảo sự yên tĩnh biệt lập nhưng vẫn kết nối thuận tiện tới các khu vui chơi, giải trí, mua sắm trong quần thể. Thiết kế phù hợp với cảnh quan thiên nhiên, với tất các ban công đều rộng mở đón nắng và gió, mỗi căn biệt thự đều có hơn 100m2 diện tích đất trống để trồng cây, hoa.

Biệt thự giai đoạn 2 FLC Sầm Sơn được các kiến trúc sư thiết kế nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng, có sự kết nối với không gian bên ngoài để tận dụng gió, ánh sáng và không khí trong lành vùng biển. Phong cách thiết kế đương đại từ singapore tinh tế trong từng đường nét mang đến vẻ trang nhã và sang trọng, tôn thêm giá trị sống của khách hàng.
Biệt thự FLC Sầm Sơn đều được thiết kế 3 tầng, đều mang màu trắng tinh khôi. Biệt thự FLC Sầm Sơn gồm các biệt thự sang trọng, tinh tế được xây dựng và hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp, kết hợp không gian sống mở, thoáng rộng.

Biệt thự giai đoạn 2 FLC Sầm Sơn

Kiến Trúc Và Nội Thất Biệt Thự Giai Đoạn 2 FLC Sầm Sơn
Biệt thự FLC Sầm Sơn Nằm trong quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort với vị thế ”ỷ sơn, hướng hải”, hội tụ các yếu tố phong thủy thịnh vượng. Biệt thự FLC Lux City sở hữu vị trí tối ưu với không gian cảnh quan xanh, đảm bảo sự yên tĩnh biệt lập nhưng vẫn kết nối thuận tiện tới các khu vui chơi, giải trí, mua sắm trong quần thể.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự Diamond Villa

Mặt bằng tầng 2 biệt thự Diamond Villa

Mặt bằng tầng 3 biệt thự Diamond Villa

Chính sách bán hàng biệt thự giai đoạn 2 FLC Sầm Sơn

– Tặng ngay 2-3% khi khách hàng đặt mua biệt thự FLC Diamond Villa hoặc các biệt thự L’Amoura và không vay vốn ngân hàng.
– Tặng ngay 2,5% khi khách vào sớm trước tiến độ đóng tiền.
– Tặng ngay 3%/1 sản phẩm khi khách hàng mua từ 3 – 5 sản phẩm
– Tiến độ dự án: Hoàn thiện cơ sở hạ tầng và làm móng cọc trước quý 1/2017, Hoàn thiện xây thô đến hết quý 3/2017 bàn giao và vận hành đầu năm 2018.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký trải nghiệm thực tế dự án 24/7:

Quản lý dự án: Mr Định: 0908.981.101

Email: dinhnv.flc@gmail.com

Phòng kinh doanh: Mr Hiếu 0938.823.623

Email: hieunv@dankogroup.com.vn

Chuyên viên tư vấn: Ms Ái Vân: 0968.808.292

Email: aivan.danko@gmail.com

 

Thiết Kế Biệt Thự Giai Đoạn 2 FLC Sầm Sơn
6312.9
Sản phẩm cùng danh mục

Biệt thự biển FLC Sầm Sơn L’Amoura là những căn biệt thự sang trọng được nằm ở vị trí ven biển. Biệt thự FLC Sầm Sơn được các kiến trúc sư thiết kế nhằm tối ưu không gian sử dụng, có sự kết nối với không gian bên ngoài để tận dụng […]

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ FLC SẦM SƠN I. Tiến Độ Thanh Toán Đợt 01: kí thỏa thuận đặt cọc 100.000.000 VNĐ/lô Biệt Thự Đợt 02: Thanh toán lần 1. 30% Giá trị tiền đất (đã bao gồm VAT) sau 07 ngày kể từ ngày đăng kí đặt cọc […]

Tiếp nối thành công của  dự án nghỉ dưỡng biển FLC giai đoạn 1 Tập đoàn FLC tiếp tục ra thị trường giai đoạn 2 của dự án – khu phố thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Đây được xem […]

Biệt thự L’Amoura FLC là mẫu biệt thự ven biển với phong cách là khu Resort cao cấp. Vị trí biệt thự L’amoura FLC: Nằm trong quần thể dự án FLC Sầm sơn, với vị thế vô cùng đặc biệt: “ỷ sơn, hướng hải”, có phong thủy cực tốt cho […]